Biểu mẫu Thi đua, khen thưởng năm 2017

Thứ tư - 27/12/2017 21:37
HƯỚNG DẪN
Báo cáo thành tích nhận thi đua, khen thưởng năm 2017

Phòng Hành chính – Tổ chức thông báo hướng dẫn báo cáo thành tích nhận thi đua, khen thưởng, như sau:
1. Quy định về thi đua, khen thưởng
Quy định về thi đua, khen thưởng được thực hiện theo Quyết định số 02/2015/QĐ-UBND, ngày 09 tháng 01 năm 2015 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ về việc ban hành Quy định về công tác thi đua, khen thưởng (xem file đính kèm).
Báo cáo thành tích áp dụng cho các danh hiệu thi đua từ “Chiến sĩ thi đua cơ sở” trở lên.
2. Nội dung báo cáo
- Viên chức thực hiện báo cáo thành tích theo Mẫu kèm theo Nghị định số 39/2012/NĐ-CP (file đính kèm bên dưới)
3. Thời gian thực hiện: Trước ngày 05/01/2018 (Nộp về phòng Hành chính – Tổ chức).

Tác giả: Phòng Hành chính - Tổ chức