Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2017

Chủ nhật - 05/03/2017 20:33

Nằm trong chuỗi “Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp” diễn ra trên cả nước. Hôm nay 05/3/2017, tại trường Đại học Cần Thơ, Bộ GD-ĐT đã tổ chức “Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2017” cho học sinh khu vực ĐBSCL sắp bước vào kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng.
        Hòa cùng không khí ngày hội tư vấn tuyển sinh, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ đã tổ chức tư vấn tuyển sinh 2017 cho đông đảo học sinh đến từ nhiều Trường Trung học phổ thông trong khu vực như: Hậu Giang, An Giang, Cần Thơ...

Với hơn 7.000 tờ rơi có ghi đầy đủ thông tin tuyển sinh năm 2017 của nhà Trường được gửi đến tay học sinh.

Gian hàng Hội họa - Thư pháp - Mỹ thuật của Trường thu hút động đảo học sinh đến tham quan và vẽ ảnh, viết chữ lưu niệm, với hơn 1.000 bức ảnh Thư pháp, chân dung được vẽ tặng đến các bạn học sinh.

Các bức họa được vẽ trực tiếp theo yêu cầu của học sinh.

Cũng trong ngày hội tư vấn tuyển sinh 2017, sinh viên khoa Âm nhạc đã biễu diễn 6 tiết mục giao lưu với học sinh tham gia ngày hội.

Năm nay, đông đảo học sinh quan tâm, thích thú, chú ý đến các loại nhạc cụ truyền thống: Đàn Nhị, Đàn Bầu, Đàn Tranh...

Tiết mục biểu diễn nhạc cụ truyền thống của nhà trường đã thú hút hàng trăm học sinh chú ý theo dõi.

Chương trình văn nghệ tại gian hàng của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ đã nhận được những tiết mục văn nghệ giao lưu đặc sắc của nhiều bạn học sinh yêu thích ca hát.

Tác giả: Ngọc Đoàn