Phòng chống tác hại thuốc lá

Thứ hai - 25/06/2018 04:30
    Khi nhắc đến thuốc lá, mọi người đều hiểu tác hại của nó đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, để hiểu chính xác, đầy đủ những tác hại nghiêm trọng mà thuốc lá gây ra thì không phải ai cũng biết. Từ đó, mọi người xem thường và thờ ơ với hành vi sử dụng thuốc lá nơi công cộng của người khác mà không biết rằng mình cũng bị ảnh hưởng bởi thuốc lá dù không trực tiếp sử dụng.

Hưởng ứng "Tuần lễ Quốc gia không khói thuốc lá", cùng tìm hiểu về "Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá" để hiểu về quyền và nghĩa vụ của công dân trong phòng, chống tác hại của thuốc lá, cũng như những tác hại nghiêm trọng mà thuốc lá gây ra cho sức khỏe con người. Nhằm nâng cao ý thức trong hành vi sử dụng thuốc lá, bảo vệ sức khỏe cá nhân và mọi người xung quanh, đặc biệt không hút thuốc lá khi có trẻ em, phụ nữ mang thai, người bệnh, người cao tuổi.
thuoc la
thuoc la 1