Hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2018

Thứ ba - 27/03/2018 23:03
    Hòa cùng không khí hoạt động sôi nổi của Tháng Thanh niên năm 2018, vào lúc 6 giờ 30 phút sáng ngày 25 tháng, đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” do UBND phường An Hòa tổ chức.

Tại ngày chạy Olympic, đoàn viên Trường đã tham gia chạy trên tuyến đường Yết Kiêu có độ dài hơn 2km.
    Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập ngành Thể dục Thể thao và Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 - 27/3/2018).

Qua hoạt động này, nhà trường mong muốn tạo được sân chơi thể dục, thể thao lành mạnh, tập hợp đoàn kết và góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần cho đoàn viên, thanh niên, thi đua học tập.

Một số hình ảnh của hoạt động
Hình   Hinh2   Hinh3   Hình 4

Tác giả: Trần Mười Bốn