Khai giảng năm học 2018 - 2019

Chủ nhật - 14/10/2018 21:27
Khai giảng năm học 2018 - 2019
     Sáng ngày 12/10/2018, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018-2019.

img 9354
Tiết mục văng nghệ chào mừng Lễ Khai giảng

Đến dự Lễ khai giảng, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Võ Tuyền Giang – Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối Cơ quan Dân Chính đảng TP. Cần Thơ; đồng chí Lương Văn Bền – Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ…. đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, ngành của thành phố Cần Thơ, đại diện lãnh đạo các trường bạn; quý đại biểu nguyên là lãnh đạo Trường qua các nhiệm kỳ; cựu học sinh; lãnh đạo đảng, chính quyền, đoàn thể các cấp trong trường; công chức, viên chức, người lao động và đông đảo sinh viên, sinh viên, học viên.

img 9383
Thầy Trần Văn Nam - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Trần Văn Nam – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá tổng kết công tác năm học 2017 – 2018 và nêu phương hướng năm học 2018 – 2019. Qua đó, thay mặt Ban Giám hiệu, Thầy mong muốn toàn thể cán bộ, viên chức, giáo viên, công nhân viên và học sinh của Trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ dạy và học trong thời gian tới.

img 9436
Các bạn học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018

Cũng trong buổi lễ này, Nhà trường cũng tuyên dương và khen thưởng 23 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018.
Thay mặt các bạn tân học sinh sinh viên, em Ngô Hoài Yến Vy - lớp Cao đẳng Thanh nhạc khóa 1 đã có những lời phát biểu bày tỏ niềm hạnh phúc và vui mừng khi trở thành sinh viên của trường. Cùng với tình cảm ấy là lời hứa phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt thành tích cao nhất, xứng đáng với kỳ vọng của gia đình, xã hội và thầy cô.

Lễ khai giảng năm học 2018-2019 kết thúc trong niềm hân hoan và phấn khởi của toàn thể giáo viên, nhân viên và HSSV nhà trường. Mỗi giáo viên, nhân viên và HSSV tự hứa sẽ cố gắng hết sức mình để góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

Tác giả: Tuyết Thanh