Sự khổ luyện của người Diễn viên múa

Thứ năm - 30/05/2019 08:17
          Trên nền sân khấu hào nhoáng lung linh, người xem được chiêm ngưỡng  những màn biểu diễn mãn nhãn.
           Múa là một trong những môn nghệ thuật đòi hỏi sự khổ luyện. Diễn viên múa phải dùng ngôn ngữ hình thể để miêu tả tâm lí, trạng thái, cảm xúc  phản ánh hiện thực cuộc sống.
Tập thể Diễn viên Múa K12
Tập thể lớp Nghệ thuật biểu diễn Múa dân gian dân tộc K12​​​​​
          Nghệ thuật múa từ cổ chí kim đã trở thành món ăn tinh thần của bao người. Múa không lạ, nhưng để hiểu hết giá trị sản phẩm lao động mà họ tạo ra thì không phải ai cũng có thể cảm nhận hết được.

Trên nền sân khấu hào nhoáng  lung linh, người xem được chiêm ngưỡng  những màn biểu diễn mãn nhãn. Đôi tay, đôi chân, thân người mềm dẻo  mượt mà, diễn viên cười rạng rỡ, nhưng  ẩn sau đó là sự tập luyện gian khổ, trải qua những cơn đau, mồ hôi và những giọt nước mắt lặng thầm.
Các diễn viên đang thể hiện phần thi của mình
           Bất kỳ món ăn tinh thần nào cũng đòi hỏi sự dày công khổ luyện nhưng có lẽ nghệ thuật múa đòi hỏi nhiều công sức, thời gian và sự hy sinh nhiều hơn tất cả.