Tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp tại Trường THPT Thới Lai

Thứ năm - 05/04/2018 02:51
Tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh  - hướng nghiệp tại Trường THPT Thới Lai

Sáng ngày 01/4/2018, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại Trường THPT Thới Lai, thành phố Cần Thơ.
     Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động của Trường Cao đẳng VHNT Cần Thơ chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh năm 2018. Thông qua việc tham gia Ngày hội, Trường đã giới thiệu, quảng bá rộng rãi về hình ảnh, thương hiệu của mình đến với các em học sinh trung học phổ thông, cũng như mang đến cái nhìn tổng quát và đầy đủ về các ngành văn hóa nghệ thuật đặc thù đang được đào tạo.

Trong ngày hội, Ban Tư vấn tuyển sinh đã phổ biến những điểm mới, các quy định của Quy chế tuyển sinh năm 2018 về các chế độ chính sách cho các ngành học đặc thù và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018, trong đó tập trung vào các ngành bậc đào tạo cao đẳng của nhà trường đến các em học sinh Trường THPT Thới Lai nói riêng và trên địa bàn các quận, huyện của thành phố Cần Thơ nói chung.

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn tuyển sinh cũng giới thiệu và quảng bá các trường tổ chức đào tạo liên kết tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ, nhằm giúp học sinh có định hướng nghề nghiệp lâu dài trong tương lai như: liên kết đào tạo Thanh nhạc bậc đại học và liên thông từ trung cấp lên đại học ngành Sư phạm Âm nhạc với Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh, liên thông từ trung cấp lên đại học ngành Sư phạm Âm nhạc và Sư phạm Mỹ thuật với Trường Đại học Đồng Tháp, liên kết Đại học Văn hóa Hà Nội mở lớp Đại học Quản lý Văn hóa…Đặc biệt, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp của sinh viên ngành văn hóa nghệ thuật luôn được nhà trường chú trọng, quan tâm.

Tại ngày hội, rất nhiều học sinh cũng đã đặt câu hỏi đến các ngành học của trường và được giải đáp tận tường. Hàng trăm tờ rơi, thông báo tuyển sinh đã được gửi tận tay người tham dự.

Một số hình ảnh hoạt động trong Ngày hội Tuyển sinh
Toàn cảnh
Học sinh THPT trong buổi sinh hoạt tư vấn tuyển sinh
2