Thông báo về việc dời lịch học các lớp đại học đào tạo liên kết với Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh

Thứ tư - 11/03/2020 03:41
        Được sự thống nhất của Nhạc Viện thành phố Hồ Chí Minh và Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ về việc dời lịch học lớp liên thông Đại học sư phạm Âm nhạc (khóa 2017 - 2020) và lớp đại học Âm nhạc Chuyên ngành (khoa 2017 - 2022) do tình hình dịch Cúm Covid 19 còn diễn biến phức tạp. Nhạc viện và Trường CĐ VHNT Cần Thơ sẽ thông báo thời gian học (hiện chưa có ngày cụ thể) lại cho sinh viên khi đã ổn định tình hình dịch bệnh.
       Sinh viên các lớp thường xuyên cập nhật thông tin của nhóm lớp mình và website trường.
Trân trọng cảm ơn!

Tác giả: Phòng Đào tạo