Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ làm việc với Công ty Nhật Bản, Digital Works Việt Nam

Thứ tư - 29/05/2019 09:06
Chiều ngày 28/5/2019, Ban Giám hiệu, các phòng khoa cùng với tập thể giảng viên khoa Mỹ thuật của Trường có buổi làm việc với Ông Kaise – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Digital Works Việt Nam và cộng sự của ông tại Việt Nam.
q
Quang cảnh buổi làm việc
        Công ty TNHH Digital Works Việt Nam có 100% vốn đầu tư từ Nhật và được thành lập từ tháng 08 năm 2007, có trụ sở chính tại Tokyo Nhật Bản. Là Công ty chuyên thiết kế, chế tác các tựa game nổi tiếng trên thị trường Nhật Bản và thế giới với các đối tác lớn, có danh tiếng trên thị trường game thế giới: Bandai NamCo, Square Enix, Capcom, Nitendo v.v....
        Công ty TNHH Digital Works Việt Nam hiện có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và 01 chi nhánh tại Đà Nẵng. Sắp tới đây, công ty dự kiến sẽ thành lập chi nhánh tại thành phố Cần Thơ.
        Đây sẽ là cơ hội học tập, việc làm cho sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật của Trường: Hội họa, Thiết kế đồ họa,…Sau buổi làm việc, công ty có buổi tham quan các lớp học của sinh viên nhà trường, ông Kaise rất ấn tượng với các sự sáng tạo nghệ thuật trong sản phẩm vẽ tay của các bạn sinh viên Trường.
fd

jh
Ông Kaise tham quan các lớp học của sinh viên
        Qua buổi làm việc, Ông Trần Văn Nam – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ gửi lời cảm ơn đến ông Kaise cũng như các cộng sự đã quan tâm đến các chuyên ngành mỹ thuật được đào tại Trường, hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều sinh viên tài giỏi đóng góp vào sự phát triển của Công ty TNHH Digital Works Việt Nam.

gyjhhg
Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ chụp hình lưu niệm cùng Cty TNHH Digital Works Việt Nam

Tác giả: Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ