Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ, Khóa 2

Chủ nhật - 12/05/2019 03:52
        Chiều ngày 11/5/2019, Đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ tổ chức Đại hội Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ II, nhiệm kỳ 2019 – 2022. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Sử - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Khối, Bí thư Đoàn khối Cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ; đồng chí Trần Văn Nam – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ.
        Tại Đại hội, Đoàn viên đánh giá cao cách làm mới của Ban Chấp hành Đoàn Trường trong việc đưa các chủ đề nóng, những hiện trạng của xã hội vào văn hóa, văn nghệ bằng các loại hình như: ca cảnh, múa, hát, kịch,… qua các hình tượng nhân vật trên sân khấu, người xem có thể khắc sâu, ghi nhớ hơn ý nghĩa của nội dung tuyên truyền; Đoàn viên cũng thống nhất với phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022, trong đó chú trọng 3 phong trào hành động cách mạng và 3 chương trình đồng hành cùng thanh niên.
       Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn Trường khóa 2 gồm 09 đồng chí, đồng chí Võ Ngọc Duy Linh được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ khóa 2, nhiệm kỳ 2019 – 2022.
dsafd
Ban Chấp hành Đoàn Trường nhiệm kỳ 2019 – 2022 ra mắt trước Đại hội
        Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội đồng chí Nguyễn Thanh Sử - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Khối, Bí thư Đoàn khối Cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ ghi nhận thắng lợi của Đoàn Trường trong nhiệm kỳ vừa qua đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ; các hoạt động, phong trào của Đoàn Khối phát động được Đoàn Trường quan tâm triển khai, tham gia đầy đủ. Trong nhiệm kỳ tới, đồng chí Nguyễn Thanh Sử đề nghị Ban Chấp hành Đoàn Trường tiếp tục phát huy kết quả đạt được, những cách làm mới, sáng tạo; giữ vững tư tưởng chính trị trong Đoàn viên thanh niên nhà trường, đặc biệt chú trọng phát triển chuyên môn gắn với các buổi sinh hoạt chính trị, tư tưởng, tuyên truyền để thu hút hơn nữa đoàn viên, thanh niên tham gia; chú trọng bồi dưỡng, giới thiệu Đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp.
scds
Đồng chí Nguyễn Thanh Sử; đồng chí Trần Văn Nam chụp ảnh cùng tập thể Ban Chấp hành khóa 2

Tác giả: Đoàn Thanh niên