Đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Tháng Thanh niên năm 2018

Thứ tư - 20/06/2018 22:53
Ngày 01/4, Thành Đoàn Cần Thơ tổ chức Hội nhị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2018 tại Ủy ban nhân dân thành phố với sự tham gia của 100 đồng chí Bí thư các Đoàn khối và đoàn trực thuộc; các quận, huyện, xã; các trường đại học, cao đẳng trong toàn thành phố.
Với chủ đề “Năm tuổi trẻ sáng tạo”, Tháng Thanh niên năm 2018 được Ban Thường vụ Đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ chỉ đạo, triển khai đồng bộ, hiệu quả. Trong đó, tập trung vào các hoạt động như: chung tay vì cộng đồng; tổ chức các hoạt động hỗ trợ, tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho thanh thiếu niên; tăng cường hoạt động văn hóa, văn nghệ, giao lưu, học hỏi...
Kết quả trong tháng, Đoàn Trường đã triển khai nhiều hoạt động cụ thể như sau:
- Tổ chức 01 lớp cảm tình Đoàn cho 26 thanh niên ưu tú trong nhà Trường.
- Tổ chức Giải bóng đá mini Nam với hơn 60 Đoàn viên, thanh niên của Trường tham gia.
- Tổ chức Hội trại truyền thống nhân dịp sinh nhật lần thứ 87 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với hơn 200 đoàn viên thanh niên tham gia cùng với hoạt động rèn luyện sức khỏe, tang cường giao lưu qua các trò chơi dân gian: lựa đâu, cõng bạn thổi bong bóng, chuyền nước,…… Đêm sinh hoạt văn nghệ truyền thống thu hút đông đảo học sinh, sinh viên tham gia biểu diễn.
- Phối hợp thực hiện thành công chương trình văn nghệ “mừng sinh nhật Đoàn (26/3/1931 – 26/3/2018) và gây quỹ tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” do Đoàn Khối cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ chủ trì.
- Tổ chức cho Đoàn viên, thanh niên tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018.
aaaaaaaa
Đ/c Phó Bí thư Đoàn Trường thay mặt Đoàn Trường
nhận bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Tháng Thanh niên do Thành Đoàn trao tặng
Với những kết quả trên, Đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ xuất sắc là đơn vị duy nhất trong 85 cơ sở Đoàn thuộc Đoàn Khối nhận được Bằng khen của Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng trong Tháng Thanh niên năm 2018.
Qua đó, khuyến khích công tác Đoàn của Trường cần tiếp tục bám sát nhiệm vụ chuyên môn để xây dựng được mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ phù hợp với chủ đề năm của Thành Đoàn Cần Thơ. Đồng thời, tiếp tục đổi mới, đa dạng phương thức sinh hoạt Đoàn để tập hợp, quy tụ thanh niên; tạo khối đoàn kết, góp phần cùng Đoàn Trường hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao.

Tác giả: Đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ