Chương trình văn nghệ giao lưu - kết nghĩa

Thứ hai - 20/02/2017 19:39
       Nhằm giúp học sinh, sinh viên có điều kiện giao lưu rộng hơn giữa nhà trường và các Trường Trung học phổ thông trên địa bàn thành phố;
        Với mong muốn giới thiệu, quảng bá thêm hình ảnh của nhà trường đến các Trường Trung học phổ thông trong khu vực;
        Đồng thời thành lập đội văn nghệ của nhà trường để thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao, cũng như những hoạt động phong trào, đoàn thể của nhà trường;
       Tối ngày 26 tháng 02 năm 2017, Ban Chấp hành Chi đoàn Trường đã tổ chức đêm văn nghệ giao lưu - kết nghĩa với các Trường Trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Cần Thơ: THPT Bùi Hữu Nghĩa, THPT Nguyễn Việt Hồng, THPT Nguyễn Việt Dũng, THPT Phan Ngọc Hiển, THPT An Khánh đồng thời ra mắt đội văn nghệ của Trường.
        Đến dự đêm văn nghệ có sự góp mặt của Ban Giám hiệu nhà Trường; đại diện lãnh đạo Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ; đại diện lãnh đạo, Bí thư đoàn thanh niên của các đơn vị Trường Trung học phổ thông cùng đông đảo các Thầy Cô, cán bộ, giáo viên và học sinh tham dự.
      Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Văn Nam – Phó Hiệu trưởng – Phó Bí thư Chi bộ nhà trường đã thông qua Quyết định thành lập đội văn nghệ và gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đã nhiệt tình tham dự và cổ vũ góp phần thành công cho đêm văn nghệ.
Ông Trần Văn Nam phát biểu tại buổi lễ
        Cũng trong buổi lễ, Ban Chấp hành Chi đoàn Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ đã ký kết kế hoạch kết nghĩa và trao cờ lưu niệm với 03 đơn vị Đoàn Trường Trung học phổ thông  Phan Ngọc Hiển, An Khánh và Nguyễn Việt Dũng.
Đồng chí Lê Văn Hữu - Bí thư Chi bộ trao hoa cho các đơn vị trường giao lưu văn nghệ
Đồng chí Bí thư Võ Ngọc Duy Linh trao cờ lưu niệm cho các đơn vị kết nghĩa
       Đêm nhạc được xây dựng với nhiều tiết mục đặc sắc từ ca – múa, hòa tấu sáo trúc, tân cổ,…. Đặc biệt có sự tham gia nhiều tiết mục văn nghệ của các em học sinh từ các Trường Trung học phổ thông.
Một số tiết mục do học sinh Trường TC VHNT Cần Thơ biểu diễn
Tiết mục: Quê hương ba miền - học sinh Trường THPT Nguyễn Việt Dũng biểu diễn