Hình ảnh lớp múa niên khóa 2009 - 2012 thi tốt nghiệp

Thứ ba - 08/09/2015 12:28
Sau ba năm trời học tập miệt mài, luyện tập vì tương lai phía trước. Các em đã hoàn thành chương trình trung cấp Diễn viên múa của mình. Nhân đây tôi xin chúc các vững bước hơn trên con đường sự nghiệp của mình. 3 Năm trời không phải là nhiều cũng không ít, với kiến thức cơ bản đã được quý thầy cô trao dồi mong rằng các em sẽ phát huy được sở trường của mình. Một lần nữa chúc các em thành công. Mong rằng sẽ được gặp lại các em ở trường với cấp bậc học vị cao hơn. Thân ái!
Bạn Kim Tuyến thay mặt lớp cám ơn Nhà trường, quý thầy cô, các cơ quan ban ngành.

Cô Hồng đọc quyết định đủ tư cách tốt nghiệp

Tiếp đến là các hình ảnh thi tốt nghiệp của các tác phẩm:

Phút tranh thủ với thầy cô và gia đình

Cho mấy anh Thanh nhạc bon chen nè!

Vào đây xem tiếp