Văn hoá nghệ thuật Cần Thơ

Khai giảng lớp Đại học Quản lý Văn hóa, niên khóa 2013 – 2018

Sáng ngày 18/4/2014, Trường TC Văn hóa nghệ Thuật Cần Thơ phối hợp với Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức buổi lễ khải giảng Lớp Đại học Quản lý Văn hóa hệ VHVL năm học 2013 – 2018 do Trường Đại học Văn hóa Hà Nội liên kết với Trường Văn học nghệ thuật Cần Thơ đào tạo.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Thái Hòa – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tp. Cần Thơ, PGS.TS Nguyễn Văn Cương – Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Thạc sĩ Lê Văn Hữu – Hiệu trưởng Trường TC Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ cùng với các thầy cô phụ trách đào tạo của hai trường và 48 sinh viên trúng tuyển vào lớp Đại học Quản lý văn hóa niên khóa 2013 – 2018.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo hai trường mong muốn các anh chị tân sinh viên cần xác định được đúng mục tiêu học tập, tự trang bị cho mình kiến thức cần thiết trong quá trình học đồng thời vượt qua khó khăn, thử thách trong công việc cơ quan, gia đình và cá nhân để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Đại diện tân sinh viên cũng đã thay mặt lớp phát biểu cảm nghĩ, lắng nghe và quyết tâm học tập, tiếp thu đầy đủ kiến thức được truyền đạt cũng như lĩnh hội được trong quá trình học tập.

Theo kế hoạch, chương trình đào tạo cử nhân Quản lý văn hóa sẽ diễn ra trong thời gian 4,5 năm học với hơn 50 môn học của khối kiến thức đại cương, khối kiến thức ngành và chuyên ngành