Văn hoá nghệ thuật Cần Thơ

Tổ chức kỳ thi tuyển sinh năm 2013

Trong hai ngày 22, 23/8/2013, Trường TC Văn hóa nghệ thuật Cần Thơ tổ chức kỳ thi tuyển sinh năm 2013 cho các thí sinh dự thi năng khiếu vào trường ở 9 chuyên ngành.
Theo kế hoạch, Trường TC Văn hóa nghệ thuật Cần Thơ sẽ tổ chức thi năng khiếu cho thí sinh dự thi các chuyên ngành cụ thể:

- Thi năng khiếu đối với 07 chuyên ngành: Sư phạm  Âm nhạc, Thanh nhạc, Diễn viên múa, Nhạc cụ phương Tây, Diễn viên kịch, Diễn viên Cải lương và Nhạc công cải lương.

- Thi Trang trí, hình họa đối với  02 chuyên ngành Sư phạm Mỹ thuật và Hội họa.

Trong quá trình thi năng khiếu, đa số thí sinh đều có tâm trạng thoải mái và thể hiện được những điểm mạnh trong bài thi của mình. Nhiều bài dự thi của thí sinh được sự đánh giá cao của Ban Giám khảo cũng như khán giả đến dự.

Dự kiến kết quả trúng tuyển sẽ được Trường công bố vào ngày 29/8/2013.