Văn hoá nghệ thuật Cần Thơ

Thông báo thời gian tuyển sinh, lịch học, tài liệu ôn thi chuyển đổi của 02 lớp đại học liên thông Quản lý Văn hóa và Khoa học Thư viện

Được sự ủy nhiệm của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ thông báo đến các anh (chị) đã nộp hồ sơ dự thi tuyển sinh vào 02 ngành Quản lý Văn hóa và Khoa học Thư viện hệ liên thông năm 2015 về thời gian ôn tập, thi tuyển sinh, lịch học và tài liệu ôn thi chuyển đổi, cụ thể như sau:
1. Thời gian tuyển sinh và học chuyển đổi

- Hiện nay Phòng Đào tạo vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ dự thi liên thông đại học của 02 ngành Quản lý Văn hóa và Khoa học Thư viện, vì vậy thời gian tuyển sinh và học chuyển đổi sẽ được thông báo sau.

2.  Tài liệu ôn chuyển đổi

- Các anh (chị) đã nộp hồ sơ dự thi liên hệ trực tiếp tại Văn phòng Phòng Đào tạo để nhận đề cương ôn tập của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội từ ngày ra thông báo đến hết ngày 25/12/2015.

Mọi thắc mắc có liên quan đến việc tuyển sinh 02 ngành nói trên, các anh (chị) vui lòng liên hệ với Phòng Đào tạo (theo địa chỉ bên dưới) để được giải quyết kịp thời.

Phòng Đào tạo – Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ
Số 188/35a, Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TPCT.
Email: dieudieupdtvhnt@yahoo.com.vn

Tác giả: Phòng Đào tạo