Lễ công bố Quyết định thành lập Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ

Thứ sáu - 14/04/2017 12:14
        Ngày 14 tháng 4 năm 2017 tại Hội trường Sân khấu Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội thành lập Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ.
        Đến tham dự buổi lễ trang trọng này về phía lãnh đạo Tổng cục dạy nghề - Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có Ts. Nguyễn Hồng Minh – Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Ông Trần Quốc Huy – Chánh Văn phòng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Ông Nguyễn Hải Cường – Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức Cán bộ Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; Về phía lãnh đạo địa phương có sự tham dự của Trung tướng Nguyễn Việt Quân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng – Chính ủy Quân khu 9, Đ/c Lê Văn Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ,  Đ/c Trần Việt Trường – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; đại diện lãnh đạo nguyên là cán bộ Trung ương, địa phương qua các thời kỳ; cùng lãnh đạo các đơn vị Sở, ban, ngành thành phố Cần Thơ, các trường liên kết: Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật thành phố Hồ Chí Minh, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Vĩnh Long, TRường ĐẠi học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, Đại học Cần Thơ, ... về phía nhà trường có sự hiện diện của Ban Giám hiệu và cán bộ chủ chốt các Khoa, Phòng, Ban, các bộ, viên chức, giáo viên nhà trường.
          Tại buổi lễ Ts. Nguyễn Hồng Minh – Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đã trao Quyết định thành lập Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ cho đại diện Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ. Tiến sĩ kỳ vọng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ là Trường cao đẳng đầu tiên tại vùng đồng bằng Sông Cửu long đào tạo về lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, nhà trường sẽ đào tạo nên một đội ngũ nhân lực văn hóa, nghệ thuật chất lượng cao không chỉ cho khu vực, trong nước mà còn vươn tầm ra nghệ thuật thế giới.
Ts Nguyễn Hồng Minh - Trao Quyết định thành lập Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ
        Cũng trong buổi lễ, đại diện Ủy ban nhân dân thành phố, Ông Lê Văn Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ đã trao Quyết định bổ nhiệm Ban Giám hiệu mới cho Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ. Theo đó, Ths. Lê Văn Hữu được bổ nhiệm giữ vị trí Quyền Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ đến thời gian nghỉ hưu. Đồng chí Lê Văn Tâm hy vọng Ths. Lê Văn Hữu cùng với Chi ủy, Ban Giám hiệu, tập thể Cán bộ viên chức, người lao động và các đơn vị ban ngành liên quan cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được, từng bước nỗ lực đoàn kết, phát triển nâng cao chất lượng dạy và học, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác đào tạo nhân lực văn hóa, nghệ thuật trong vùng. Đồng chí cũng đề nghị nhà trường nhanh chóng kiện toàn bộ máy cán bộ chủ chốt và hoạch định chiến lượt phát triển giáo viên và học sinh để nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ổn định vững mạnh và ngày càng phát triển.
Đ/c Lê Văn Tâm - trao Quyết định bổ nhiệm Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ
        Phát biểu tại buổi lễ, Ths. Lê Văn Hữu bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố đã tin tưởng giao nhiệm vụ, cảm ơn Thầy Trần Quốc Lương, Thầy Lê Thanh Hùng người đã xây những viên gạch đầu tiên cho sự phát triển của nhà trường đến hiện nay; cảm ơn đến Chi ủy, Ban Giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong toàn trường đã tín nhiệm, ủng hộ trong suốt thời gian qua.
Ths Lê Văn Hữu tiếp thu ý kiến chỉ đạo cấp trên
        Đảm nhận nhiệm vụ mới, Ths. Lê Văn Hữu hứa sẽ tiếp tục dành tất cả tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao nhất cùng với Chi ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường tiếp tục chỉ đạo thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Ths. Lê Văn Hữu mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, tạo điều kiện của lãnh đạo Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Thành ủy, Ủy ban nhân dân Thành phố Cần Thơ cùng các đơn vị, ban ngành có liên quan; sự ủng hộ và nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, học viên, sinh viên cùng chung sức xây dựng và phát triển nhà trường trong những năm tiếp theo.
        Một số hình ảnh trong buổi lễ:
Nguyên Cán bộ, giáo viên chúc mừng  Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ
Cán bộ, giáo viên chúc mừng  Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ