Thông báo thủ tục xin miễn học, chuyển điểm dành cho HSSV năm nhất (đợt 1)

Thứ tư - 19/09/2018 03:01
          Phòng Đào tạo thông báo đến HSSV năm nhất (trúng tuyển đợt 1 năm 2018) về thủ tục xin miễn học, chuyển điểm như sau:

- HSSV đã tốt nghiệp hoặc đã học ở các trường trung cấp, cao đẳng, đại học khác có nhu cầu xin miễn học, chuyển điểm các môn học chung (đại cương), vui lòng liên hệ trực tiếp phòng Đào tạo để được hướng dẫn và nhận mẫu đơn xin miễn học, chuyển điểm.
         - Thời gian HSSV hoàn thành thủ tục xin miễn học, chuyển điểm: hết ngày 01 tháng 10 năm 2018. Sau thời gian nêu trên, phòng Đào tạo không giải quyết đơn xin miễn học, chuyển điểm của HSSV.

Tác giả: Phòng Đào tạo