Thông báo về việc Tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân HSSV năm 2018”

Chủ nhật - 30/09/2018 20:29
            Căn cứ Công văn số 1995/SLĐTBXH-GDNN ngày 07 tháng 8 năm 2018 của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội về việc bồi dưỡng chính trị hè cho giáo viên, giảng viên các trường trung cấp, cao đẳng và sinh hoạt chính trị hè đầu khóa cho HSSV năm 2018;
            Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ thông báo đến tất cả HSSV các lớp chính quy tham gia khóa học “Tuần sinh hoạt công dân HSSV năm 2018”, cụ thể như sau:
            1. Thời gian, địa điểm học:
            - Bắt đầu từ 07 giờ 30 phút ngày 01 tháng 10 đến ngày 05 tháng 10 năm 2018;
            - Địa điểm: Hội trường sân khấu, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ.
            2. Đối tượng dự học
            Học sinh, sinh viên các lớp chính quy (năm 1, năm 2, năm 3)
            3. Nội dung và lịch học
            (Xem lịch học và chuyên đề tại đây)
            4. Tổ chức thực hiện
            - Ban Giám hiệu giao Phòng Công tác HSSV phối hợp Phòng Đào tạo chịu trách nhiệm quản lý, tổ chức thực hiện và báo cáo kết quả.
            - Phòng Hành chính – Tổ chức bố trí hội trường (có âm thanh, máy chiếu) theo lịch học.
            - Các trưởng, phụ trách khoa và giáo viên chủ nhiệm thông báo đến HSSV  tham gia học đúng theo lịch và viết bài thu hoạch. HSSV thuộc diện sinh hoạt công dân nhưng không tham gia sẽ bị trừ điểm rèn luyện và không được xét thi đua, khen thưởng năm học 2018 – 2019.
            Nhận được thông báo này đề nghị Phòng Công tác HSSV, Phòng Đào tạo, Phòng Hành chính – Tổ chức, các ông (bà) Trưởng, phụ trách khoa và giáo viên chủ nhiệm các lớp phối hợp triển khai đến tất cả học sinh, sinh viên thực hiện nghiêm nội dung thông báo này./.

Tác giả: Phòng Công tác HSSV