Sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ xuất sắc vào Chung kết xếp hạng - Chuông vàng vọng cổ 2018

Chủ nhật - 26/08/2018 20:25
        Đêm thi Bán kết 2 - Chuông vàng vọng cổ 2018 phát sóng tối 12/8/2018 đã mang đến những phần thi đầy cảm xúc của 9 thí sinh tài năng. Kết quả, Lâm Thị Kim Cương – Lớp Diễn viên Cải lương K14, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ là một trong hai thí sinh xuất sắc giành vé vào Chung kết xếp hạng.

Chuông vàng Vọng cổ là một cuộc thi truyền hình lớn dành cho bộ môn đờn ca tài tử - cải lương do Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh khởi xướng và tổ chức thực hiện từ năm 2006. Các thí sinh bước ra từ cuộc thi đều có chỗ đứng trong lòng công chúng, những người yêu mến loại hình sân khấu cải lương.
kim cuong 1 1
Lâm Thị Kim Cương - Lớp Diễn viên Cải lương K14
        Mang đến chương trình với bài thi “Nhớ cha trong mùa phượng đỏ”  - bài vọng cổ nói về tấm lòng người chiến sĩ Công an đối với Bác Hồ, Kim Cương đã gây ấn tượng và thuyết phục được Ban Giám Khảo cũng như khán giả.

cong bo
Vượt qua 7 giọng ca xuất sắc, cô gái 20 tuổi Lâm Thị Kim Cương và Phạm Văn Nguyên - Top 5 Chuông vàng vọng cổ 2017 là hai thí sinh được Ban Giám khảo xướng tên vào vòng Chung kết xếp hạng. Năm bạn còn lại trong danh sách tạm chọn sẽ còn một cơ hội nữa để tranh 1 suất duy nhất vào Chung kết Xếp hạng. Quyết định này sẽ do Giám khảo khách mời - NSƯT Kim Tử Long công bố vào đêm thi cuối cùng của vòng Tuyển chọn (26/8)

Nguồn tin: Ảnh: http://www.htv.com.vn