Mời tham dự buổi truyền thông về phòng, chóng tác hại của thuốc lá

Thứ ba - 28/02/2017 02:40
        Nhằm mục đích nâng cao hiểu biết về tác hại thuốc lá, Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá và các văn bản hướng dẫn;
        Giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về lợi ích của việc xây dựng môi trường không khói thuốc lá và các bước xây dựng môi trường không khói thuốc lá tại cơ quan, đơn vị.
        Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe thành phố Cần Thơ phối họp với Trường Trung cấp văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ tổ chức buổi truyền thông trực tiếp về Phòng, chống tác hại thuốc lá cho cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên như sau:
       Thời gian: Buổi sáng ngày 06/03/2017 (thứ 2)
        Địa điểm: Hội trường Sân khấu Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ
        Thứ 2 ngày 06/03/2017, Kính mời toàn thể giáo viên, cán bộ, học sinh, sinh viên và người lao động nhà trường tham dự buổi sinh hoạt dưới cờ tháng 03. Sau đó là buổi truyền thông về phòng, chóng tác hại của thuốc lá.
        Kính đề nghị toàn thể giáo viên, cán bộ, học sinh, sinh viên và người lao động nhà trường tham dự đầy đủ theo tin thần thông báo.
        Trân trọng cảm ơn./.

Chi tiết kế hoạch Tổ chức truyền thông trực tiếp về Phòng, chống tác hại thuốc lá tại các trường học trên địa bàn thành phố Cần Thơ:

Tác giả: Phòng Hành chính - Tổ chức