Khai giảng lớp Đại học Sư phạm Mỹ thuật (VHVL) liên kết với Đại học Đồng Tháp

Thứ hai - 12/03/2018 22:08
Sáng ngày 11/3/2018, lễ  khai giảng lớp liên thông Đại học ngành Sư phạm Mỹ Thuật (VHVL) liên kết với trường Đại học Đồng Tháp niên khóa 2018 -2021 đã tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ.

Toàn cảnh buổi Lễ Khai Giảng
Lễ Khai giảng lớp Đại học Sư phạm Mỹ thuật

Tham dự Lễ khai giảng có TS. Trần Văn Nam – Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng VHNT Cần Thơ; Ths Phan Đức Tồn – Phó Trưởng phòng Đào tạo trường ĐH Đồng Tháp, đại diện lãnh đạo các khoa phòng, cùng gần 30 tân sinh viên đã trúng tuyển vào ngành Sư phạm Mỹ thuật.

TS Trần Văn Nam
TS. Trần Văn Nam - Phó Hiệu trưởng Trường CĐ VHNT Cần Thơ phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Văn Nam – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ đã gửi lời chúc mừng và hân hoan chào đón tân sinh viên. Nhà trường thấu hiểu, chia sẻ những khó khăn nhất định trong toàn bộ quá trình “vừa học vừa làm” và sẽ tạo mọi điều kiện có thể, để hỗ trợ cho sinh viên học tập, nghiên cứu. Bên cạnh đó, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng VHNT Cần Thơ mong muốn các bạn sinh viên chấp hành tốt nội quy, quy định của Trường và trường liên kết trong suốt quá trình học tập.

Trong năm học này, Trường Cao đẳng VHNT Cần Thơ và ĐH Đồng Tháp cũng đã liên kết mở lớp Đại học Sư phạm Âm nhạc (VHVL) tại Cần Thơ. Chương trình đào tạo ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Mỹ thuật được tổ chức giảng dạy theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo dựa trên đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giữa hai trường, hứa hẹn sẽ cung cấp nguồn giáo viên chuyên ngành có chất lượng cho thành phố Cần Thơ nói riêng và Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung.

Tác giả: Kim Chiều