Nhận bằng khen về tiếp tục xây dựng và phát triển văn học, nghệ thuật trong thời kỳ mới của UBND Thành phố Cần Thơ

Chủ nhật - 20/05/2018 21:11

Ngày 03/4/2018, lãnh đạo Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ tham dự Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 23-NQ/TW của Bộ Chính trị khóa X về tiếp tục xây dựng và phát triển văn học, nghệ thuật trong thời kỳ mới.

Hội nghị do Thành ủy Cần Thơ tổ chức, có sự tham gia của Ông Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; ông Võ Thành Thống, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; ông Trần Việt Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy và các đại biểu là đại diện các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực văn học, nghệ thuật trong địa bàn thành phố Cần Thơ.

Là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực về văn hóa nghệ thuật cho Cần Thơ và vùng đồng bằng Sông Cửu Long, những năm qua, Trường Cao đẳng VHNT Cần Thơ luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong việc đào tạo nhân lực, bồi dưỡng, phát triển, củng cố và đổi mới các hoạt động văn hóa nghệ thuật. Học sinh, sinh viên, giáo viên Trường thường xuyên tham gia vào nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật có chất lượng cao trên địa bàn thành phố.

Tại Hội nghị, Trường vinh dự là một trong 5 đơn vị được UBND Thành phố Cần Thơ tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết số 23-NQ/TW ngày 16 tháng 6 năm 2008 của Bộ Chính trị (Khóa X) về tiếp tục xây dựng và phát triển văn học, nghệ thuật trong thời kỳ mới giai đoạn 2008 – 2018. Đây sẽ là động lực lớn để tập thể nhà trường phấn đấu ngày một tốt hơn trong thực hiện chức năng nhiệm vụ đào tạo của mình.
1
Thầy Trần Văn Nam (thứ hai từ phải sang) – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng đại diện nhà trường
nhận Bằng khen tại Hội nghị (Ảnh: Báo Cần Thơ)
       Dịp này, Thầy Trần Văn Nam – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng có bài tham luận, trình bày trước hội nghị về định hướng phát triển đội ngũ giáo viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo.

Tác giả: Ngọc Hiền