Thông báo Cuộc thi Sáng tác Logo Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ

Chủ nhật - 03/06/2018 21:13

Nhằm quảng bá hình ảnh và hoạt động của mình, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ quyết định tổ chức Cuộc thi sáng tạo mẫu biểu tượng (logo) của trường.

BCH Đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức thi thiết kế logo Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ, với các yêu cầu sau và nội dung sau:

I. Mục đích

Logo của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ là hình ảnh đại diện với những bản sắc riêng của nhà trường đến với công chúng, các đơn vị trường bạn trong toàn thành phố và trên toàn quốc, thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.

II. Yêu cầu

- Logo được thiết kế đơn giản thể hiện những đặc trưng tiêu biểu của một trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long, đào tạo trình độ cao đẳng và trung học (trung cấp) trong lĩnh vực văn hoá - nghệ thuật cho các đoàn nghệ thuật, nhà văn hoá, các đơn vị sự nghiệp văn hoá - nghệ thuật. (Gồm các chuyên ngành: Văn hoá, Mĩ thuật, Biên đạo Múa, Huấn luyện múa, Nhạc cụ, Thanh nhạc, Sáng tác âm nhạc, Chỉ huy âm nhạc, Sân khấu...).
- Logo có tính thẩm mỹ cao, dễ nhận biết, đơn giản, dễ hiểu, thuận tiện khi phóng to, thu nhỏ, dễ dàng thể hiện trên các chất liệu, biểu tượng thể hiện sự vươn lên mạnh mẽ của một trường cao đẳng mới được thành lập.

* Tiêu chí logo xem tại đây

III. Đối tượng dự thi

Tất cả CBGVNV,  học sinh và cựu học sinh của trường.

IV. Thể lệ cuộc thi xem tại đây

V. Hồ sơ dự thi gồm

1. Mẫu biểu tượng dự thi.
2. Bảng tóm tắt ý tưởng sáng tác (không quá 100 chữ).
3. Một bảng ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc và mã số tự chọn.
* Trên phong bì ghi rõ: Bài dự thi Mẫu biểu tượng Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ.

VI. Thời gian và nơi nhận bài

- Thời gian phát động và nhận sáng tác từ ngày 15/3/2018 đến hết ngày15/6/2018 (căn cứ theo dấu bưu điện hoặc theo thời điểm nộp trực tiếp).
- Thời gian công bố kết quả: ngày 01/7/2018
- Nơi nhận: Ban tổ chức cuộc thi sáng tác Mẫu biểu tượng Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ (Phòng Hành chính – Tổ chức). Số 188/35A Nguyễn Văn Cừ - Q.Ninh Kiều - Tp Cần Thơ. Điện thoại: 0292 3899.027.

VII. Giải thưởng

- Một giải nhất trị giá Bốn triệu đồng (4.000.000 đ).
- Hai giải khuyến khích, mỗi giải trị giá Năm trăm ngàn đồng (500.000 đ).

Tác giả: BAN TỔ CHỨC CUỘC THI