Thông báo về việc đăng tải thông tin trên website Trường

Thứ ba - 05/01/2016 21:08
Sau một thời gian chỉnh sửa, trang web của Trường có nhiều thay đổi theo hướng ngày càng chuyên nghiệp hơn. Để làm cho website thực sự thu hút, nội dung phong phú, đa dạng, rất mong nhận được sự cộng tác của quý thầy cô và các bạn sinh viên-học sinh, cụ thể:
 1. Đối tượng tham gia viết bài, gửi tin
Ban Giám hiệu, cán bộ, giáo viên, viên chức, người lao động ở các khoa, phòng.
Học sinh, sinh viên đã và đang học tập ở Trường.

2. Nội dung thông tin cần đưa thường xuyên
a) Mục Đào tạo: Chương trình đào tạo, Quy chế đào tạo (các văn bản mới về đào tạo do các Bộ ban hành đang được áp dụng tại Trường), Chuẩn đầu ra.
b) Mục Học sinh – sinh viên: Thông báo, Thời khóa biểu, Biểu mẫu và Cơ hội việc làm.
c) Mục Thông tin nội bộ: Thông báo và Lịch làm việc.
d) Góc nghe nhìn: Gồm các hình ảnh, video về các hoạt động của giáo viên và học sinh, các sự kiện nổi bật của Trường được thể hiện dưới dạng hình ảnh hoặc video.
e) Mục Nghiên cứu: Các bài viết, công trình khoa học, được thực hiện bởi cán bộ, giáo viên và học sinh Trường.
f) Mục Trao đổi: Các vấn đề về dạy và học, sáng kiến kinh nghiệm thực tiễn đã và đang diễn ra tại Trường, các kỹ năng mềm, kỹ năng sống, cảm nhận về hoạt động đoàn, Trường…
g) Mục Sáng tạo: bao gồm tất cả các sáng tác, sáng tạo, thơ ca, tranh ảnh, mẩu chuyện vui, kỷ niệm… của cán bộ, giáo viên và học sinh Trường.
h) Tin mới: tin tức giáo dục, các tin mang tính thời sự trong lĩnh vực khoa học, giáo dục cũng như các tin hoạt động của Trường
i) Tin tuyển sinh: thông báo, kế hoạch, hoạt động liên quan đến việc tuyển sinh của Trường

3. Hình thức, cách thức và thời gian gửi bài
a) Hình thức trình bày
- Đánh máy trên khổ A4, gõ tiếng Việt đầy đủ, font chữ Arial, cỡ chữ 12 thống nhất toàn bài.
- Khuyến khích bài viết có ít nhất 01 hình ảnh minh họa có liên quan đến bài viết (có trích dẫn nguồn).
b) Cách thức gửi bài
 Quý thầy cô và các bạn học sinh có thể gửi bài cho bộ phận tiếp nhận của Ban Biên tập qua email: banbientap@vhntcantho.edu.vn hoặc Cô Lưu Ngọc Hiền (thư viện).
c) Thời gian gửi bài
- Tất cả các ngày trong tuần.
- Ban Biên tập sẽ phản hồi thông tin bài viết chậm nhất 02 ngày kể từ khi nhận được email gửi đến.

Lưu ý:
- Khi gửi bài viết về Ban Biên tập, tác giả (có thể) nêu rõ mong muốn bài viết được đăng trong Mục nào.
- Các thông tin đăng trong các mục thuộc Phòng, khoa, Đoàn thể sẽ do cán bộ phụ trách của Phòng, Khoa, Đoàn thể đó tiếp nhận, vui lòng không gửi về email nêu trên.
     Ban Biên tập rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của quý thầy cô và các bạn sinh viên-học sinh để website ngày càng phát triển.

Tác giả: Ban Biên tập website