Thông báo về việc hiến máu tình nguyện

Thứ sáu - 09/09/2016 03:54
Ban Chấp hành Chi đoàn Trường Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ thông báo đến tất cả các bạn đoàn viên, giáo viên, học sinh về việc tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện, cụ thể như sau:

- Thời gian hiến máu: 7h00, ngày 15/9/2016 (sáng Thứ Năm)

- Địa điểm hiến máu: Hội trường UBND Phường An Hòa (số 177 Nguyễn Văn Cừ, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ).

Các bạn đoàn viên, giáo viên và học sinh Trường tham gia hiến máu, vui lòng đăng ký danh sách cho Bí thư phân đoàn các lớp hoặc cô Ngọc Hiền (thư viện).

- Thời gian đăng ký danh sách: 14/9/2016

- Thời gian tập trung tại Trường: 6h30 ngày 15/9/2016.

"Hiến máu tình nguyện" là một nghĩa cử cao đẹp. Chỉ cần hiến một phần máu của mình, bạn đã cứu được mạng sống của một người. Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể người hiến. Vì tất cả những nghĩa cử trên, BCH Chi đoàn rất mong nhận được sự quan tâm đăng ký tham gia của tất cả các bạn.

Lưu ý: Bạn tham gia hiến máu phải có cân nặng hơn 45 kg đối với nữ và hơn 50 kg đối với nam; Không có bệnh lây nhiễm qua đường máu; trước ngày hiến máu không được uống rượu  bia và không thức khuya.

Tác giả: Chi đoàn Trường VHNT Cần Thơ