Đảng ủy Khối Cơ quan Dân chính Đảng thành phố Cần Thơ đến thăm và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ hai - 19/11/2018 10:11
Chiều nay, 19/11/2018, Đảng ủy Khối Cơ quan Dân chính Đảng thành phố Cần Thơ đã đến thăm và chúc mừng tập thể Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
        Trong buổi gặp gỡ, đồng chí Lê Văn Thành – Bí thư Đảng ủy Khối đã gửi lời chúc mừng ngày Quốc tế Hiến chương các nhà giáo cũng như lời chúc sức khỏe tới toàn thể giáo viên nhà trường, tiếp tục phát huy tốt việc dạy - học và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.
e78bafcc777f9721ce6e
Đồng chí Lê Văn Thành - Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan Dân chính Đảng tp. Cần Thơ đến thăm và chúc mừng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ

Đồng chí Trần Văn Nam – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy Khối đối với Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ. Với nội lực, tâm huyết và kinh nghiệm của mình, tập thể giáo viên nhà trường hi vọng sẽ tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp giáo dục các chuyên ngành văn hóa nghệ thuật cho thành phố Cần Thơ và toàn vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Tác giả: Tin: Ngọc Hiền; Ảnh: Hương Nguyễn