Đoàn Giáo sinh Trường TC VHNT Cần Thơ đi kiến tập.

Thứ ba - 08/09/2015 14:01

Đoàn Giáo sinh Trường TC VHNT Cần Thơ đi kiến tập.

Từ ngày 11/11 đến ngày 15/11 Đoàn Giáo sinh Trường TC VHNT Cần Thơ đã đi kiến tập tại Trường Tiểu học Võ Trường Toản
Dưới sự hướng dẫn của Cô Nguyễn Thị Tuyết Hằng, Cô Lê Hồng Nga, Cô Bùi Thị Thanh Tâm và Thầy Nguyễn Khắc Bình Tân; tập thể Học sinh hai lớp Sư phạm Mỹ thuật K11 và Sư phạm Âm nhạc K12 đã lên đường đi kiến tập tại Trường Tiểu học Võ Trường Toản từ ngày 11/11 đến hết ngày 15/11/2013.

Đây là thời gian quan trọng để các em làm quen với thực tiễn sư phạm ở môi trường Tiểu học, nắm bắt học hỏi Phương pháp Sư phạm, kinh nghiệm xử lý các tình huống diễn ra trong quá trình giảng dạy... Đồng thời, các em còn được tiếp xúc, làm quen với bầu không khí trong sáng, hồn nhiên,...và đầy hiếu động của trẻ thơ...qua đó ươm mầm tình yêu nghề nghiệp, tình yêu trẻ thơ...nhằm chuẩn bị tốt nhất cho đợt thực tập vào tháng 03/2014 sắp đến, cũng như khẳng định tình cảm đối với con đường Sư phạm mà mình đã lựa chọn.
                                                                                                                                                                                         (16.11.2013)

Tác giả: Bình Tân