Tổng kết thực tập trung cấp sư phạm năm học 2018 – 2019

Thứ sáu - 05/04/2019 05:11
        Nhằm giúp học sinh bậc trung cấp các chuyên ngành sư phạm âm nhạc, sư phạm mỹ thuật có điều kiện rèn luyện về nghiệp vụ và kỹ năng sư phạm, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ tổ chức đợt thực tập sư phạm năm học 2018 – 2019 cho học sinh sư phạm năm thứ 2.

17 giáo sinh đã có gần một tháng (từ 4-29/3/2019) trải nghiệm thực tế trong công tác giảng dạy học sinh tiểu học tại Trường Tiểu học Võ Trường Toản, phường An Hòa, thành phố Cần Thơ.

Trong suốt đợt thực tập, các bạn đã được hướng dẫn chuẩn bị bài, giáo án và tập giảng theo lịch của giáo viên hướng dẫn. Mỗi bạn soạn năm giáo án tập giảng cho năm phân môn từ lớp 1 đến lớp 5, tự làm dụng cụ, đồ dùng phục vụ việc giảng dạy. Bên cạnh đó, giáo sinh còn được tham gia các hoạt động phong trào của nhà trường, tham gia công tác Đội trong trường tiểu học.

Cuối đợt thực tập, toàn bộ học sinh tham gia thực tập đã hoàn thành báo cáo thu hoạch và đáp ứng tốt yêu cầu chuyên môn.

Một số hình ảnh của đợt thực tập sư phạm

Tác giả: Ngọc Hiền + Mười Bốn