Hội diễn văn nghệ mừng sinh nhật Đoàn (26/3/1931 - 26/3/2018) và gây quỹ tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

Thứ ba - 27/03/2018 21:56
          Ngày 26/3/2018, Được sự chỉ đạo của Đoàn Khối cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ, Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ phối hợp cùng với Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ tổ chức hội diễn văn nghệ với chủ đề “Mừng sinh nhật Đoàn 26/3/1931 – 26/3/2018 và gây quỹ tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”.

Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền về ý nghĩa và các hoạt động Tháng Thanh niên của tuổi trẻ Đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ nói riêng và tuổi trẻ Đoàn Khối Cơ quan Dân Chính Đảng nói chung, để khơi dậy niềm tự hào dân tộc, truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 87 năm; từ đó nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng cách mạng, khát vọng cống hiến trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên.

Đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, tang cường giao lưu, đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp sinh nhật Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).

Đến tham dự hội diễn văn nghệ có lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ, lãnh đạo Đảng ủy Khối, Đoàn Khối Cơ quan Dân Chính Đảng cùng với Chi ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ và đông đảo thầy cô, sinh viên của nhà Trường.
sq
Đại biểu tham dự Hội diễn văn nghệ
  Tại Hội diễn văn nghệ, Đoàn Khối Cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ đã phát động gây quỹ tình nguyện vì cộng đồng, qua đó tăng cường công tác chăm lo đời sống cho học sinh, sinh viên, đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài Đoàn Khối.
 a
Đồng chí Ngô Thành Kha – Bí thư Đoàn Khối Cơ quan Dân Chính Đảng phát biểu mừng sinh nhật Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và phát động gây quỹ tình nguyện vì cộng đồng năm 2018
        Qua hơn 90 phút biểu diễn với 12 tiết mục được đầu tư bài bản, dàn dựng công phu đã đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Một số hình ảnh trong đêm văn nghệ.
qas

dq

sq

ewr