Cuộc thi “Nét đẹp đoàn viên” qua ảnh

Thứ tư - 30/10/2019 21:04

ĐOÀN KHỐI CƠ QUAN
DÂN CHÍNH ĐẢNG TP. CẦN THƠ
BCH ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG
        VĂN HÓA NGHỆ THUẬT

Số 32-CV/ĐTN
           V/v triển khai cuộc thi
       “Nét đẹp đoàn viên” qua ảnh
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Cần Thơ, ngày 31 tháng 10năm 2019

Kính gửi: Đoàn viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ
                                                                --------------------

Thực hiện Kế hoạch số 38-KH/ĐTN ngày 29 tháng 10 năm 2019 của Ban Chấp hành Đoàn khối cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ kế hoạch chào mừng 32 năm Ngày thành lập Đoàn khối cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ (20/11/1987 – 20/11/2019) và Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ triển khai cuộc thi “Nét đẹp đoàn viên” qua ảnh.
1. Đối tượng dự thi: Là Đoàn viên, thanh niênNỮ đang sinh hoạt tại Đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ.
2. Nội dung thi
2.1. Vòng 1
- Thí sinh gửi 01 ảnh chân dung và 01 ảnh toàn thân mặc áo xanh thanh niên Việt Nam và thông tin cá nhân về Đoàn Trường qua email: hngocdoan@gmail.com để đăng gửi về Fanfage của Đoàn Khối.
*Lưu ý:
+ Kích thước ảnh: 16x9 (1080p), ảnh không can thiệp bằng các phần mềm xử lý ảnh
+ Thời gian gửi ảnh và thông tin: Hạn chót 08h00 ngày 04/11/2019
- Hình thức thi: Thi loại trực tiếp trên Fanpage của Đoàn Khối
+ Căn cứ vào lượt “Like” và “Share” trực tiếp trên Fanpage Ban Tổ chức sẽ tiến hành tổng hợp điểm của các thí sinh và chọn 05 thí sinh có lượt “Like” và “Share” nhiều nhất vào Vòng chung kết.
+ Mỗi lượt “Like” trực tiếp trên Fanpage Đoàn Khối được cộng 01 điểm
+ Mỗi lượt “Share” trực tiếp từ Fanpage Đoàn Khối được cộng 02 điểm
* Lưu ý: Không tính những lượt “Like” trên những trang các bạn đã Share mà phải “Like” trực tiếp trên Fanpage Đoàn Khối mới được tính điểm

- Thời gian chia sẻ cho các thí sinh: Bắt đầu từ 10h00 ngày 04/11/2019 đến 10h00 ngày 11/11/2019. Ban Tổ chức sẽ tiến hành tổng hợp điểm. Những lượt “Like” và “Share” sau thời gian quy định trên xem như không hợp lệ
2.2. Vòng chung kết
- Hình thức thi: 05 thí sinh sẽ tham gia phần thi thuyết trình về các địa danh du lịch của thành phố Cần Thơ trong thời gian từ 03 – 05 phút cho mỗi bài thi. Thí sinh nào có số điểm bài thuyết trình cao nhất sẽ chiến thắng chung cuộc.
- Thời gian: 07h30, thứ Bảy, ngày 16 tháng 11 năm 2019
- Địa điểm: Cục Thuế thành phố Cần Thơ (379 Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ)./.
Nơi nhận:
- Như kính gửi;