ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT CẦN THƠ LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Thứ hai - 08/06/2020 04:27

Được sự thống thất của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ, ngày 03 tháng 6 năm 2020 Đại hội chi bộ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 -2025 được tiến hành trọng thể với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm và quan tâm xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.
      Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Sẵn Ủy viên Ban Thường vụ, trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối cơ quan Dân chính Đảng thành phố Cần Thơ, đồng chí Văn Minh Thái Ủy viên Ban chấp hành, Phó Chánh văn phòng Đảng ủy Khối cơ quan Dân chính Đảng thành phố Cần Thơ cùng 26 đồng chí đảng viên của Chi bộ dự Đại hội.
        Đại hội tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến và thông qua báo cáo chính trị về kết quả thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Đ/C Mai Thị Quỳnh Hoa đóng góp ý kiến trong Đại hội
       Báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chấp hành Chi bộ  nhiệm kỳ 2017 – 2020 đã nêu rõ những kết quả đạt được, ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm. Trên cơ sở đó, đại hội đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025.
       Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy chi bộ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 4 đồng chí: Đồng chí Trần Văn Nam được bầu làm Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Hương được bầu làm Phó bí thư, đồng chí Trần Thị Lan Hương và đồng chí Võ Ngọc Duy Linh được bầu làm Chi ủy viên.
      Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Sẵn thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ biểu dương những kết quả nổi bật của chi bộ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ đã đạt được trên các phương diện:
Thứ nhất, thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên và đào tạo bồi dưỡng đội ngũ quản lý, giáo viên, chuyên viên của chi bộ.
Thứ hai, các hoạt động chuyên môn đi vào chiều sâu, có cách làm sáng tạo
Thứ ba, sự đóng góp tích cực của các đảng viên trong chi bộ vào hoạt động chung của nhà trường, công đoàn, đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
Đ/C Nguyễn Văn Sẵn - Ủy viên Ban Thường vụ, trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối cơ quan
Dân Chính Đảng phát biểu tại Đại hội
        Đồng thời đồng chí Nguyễn Văn Sẵn cũng nhấn mạnh những vấn đề cần tập trung thực hiện tốt trong nhiệm kỳ tới, trong đó đặc biệt chú ý đến việc tiếp tục rèn luyện, nâng cao chất lượng công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học của các giảng viên nhất là các giảng viên trẻ trên cơ sở đoàn kết, thống nhất, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, góp phần thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của chi bộ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ.

Tác giả: Trần Thị Lan Hương