Giải bóng đá mini nam chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018)

Thứ năm - 15/03/2018 04:17
        Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên năm 2018, kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Ngày 10/3/2018, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ đã tổ chức Giải bóng đá mini Nam cho đoàn viên, thanh niên toàn trường.
        Giải bóng đá nhằm mục đích tạo sân chơi thể dục, thể thao lành mạnh, qua đó tập hợp đoàn kết và góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần cho đoàn viên, thanh niên, thi đua học tập.
        Giải bóng được chia thành 2 bảng, với hình thức đá loại trực tiếp. Kết thúc mỗi vòng bảng, chọn ra 2 đội nhất, nhì bảng vào thi đấu tranh giải.
Các đội bóng tập trung trước khi thi đấu
                Một số hình ảnh trong giải đấu:
Cầu thủ nghe Tổ trọng tài thông qua thể lệ thi đấu

Bắt đầu thi đấu
02 đội bóng chụp ảnh trước khi thi đấu trận chung kết
Nhiều pha bóng đẹp mắt
        Sau hơn 4 giờ tranh đấu sôi nổi Giải bóng đá mini Nam đã thành công tốt đẹp với Giải Vô địch thuộc về đội bóng khoa Sân khấu, các giải nhì, ba, tư, vua phá lưới lần lượt là:
        - Giải Nhì: đội bóng Sư phạm Âm nhạc K17
        - Giải Ba: đội bóng Thanh nhạc
        - Giải Tư: đội bóng Sư phạm Âm nhạc K16
        - Giải Vua phá lưới: Cầu thủ Nguyễn Thiện Toàn – 6 quả (đội Thanh nhạc).

Tác giả: Đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ