Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2019 - 2020

Thứ năm - 26/12/2019 03:22

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động  năm học 2019 - 2020

Chiều ngày 25 tháng 12 năm 2019, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ đã tổ chức “Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2019 - 2020”
Tham dự Hội nghị có TS Trần Văn Nam, Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, lãnh đạo các Đoàn thể, Cán bộ quản lý Phòng, khoa và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường tham dự Hội nghị.
hoi nghi cnvc 2019 1
Đoàn Chủ tịch gồm: TS. Trần Văn Nam - Phó hiệu trưởng và ThS. Võ Thành Tuấn - Chủ tịch Công đoàn.
Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm 2019 - 2020 nhận được nhiều ý kiến đóng góp của người lao động, những giải pháp của các đồng chí trong Chi ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ quản lý phòng, khoa trong đơn vị để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.
Hội nghị đánh giá lại những thành tích đạt được trong công tác quản lý, giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học của Nhà trường. Qua đó, đúc kết những kết quả, kinh nghiệm đạt được trong năm học qua; đồng thời tìm những giải pháp tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại và đề ra nhiệm vụ chiến lược cho năm học mới.
Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động trường Cao dẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ đã kết thúc tốt đẹp. Hy vọng, năm học 2019 - 2020, với sự năng động, sáng tạo, chủ động thực hiện những giải pháp mang tính chiến lược, những thế mạnh đang có Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ sẽ phát triển mạnh mẽ và ngày càng khẳng định được uy tín, thương hiệu trong Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.

Tác giả: Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ