Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ cơ sở Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ

Thứ sáu - 19/05/2017 13:24
       Sáng nay 19 tháng 5 năm 2017, nhân kỷ nhiệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1980 – 19/5/2017. Ban Thường vụ Đảng ủy khối Cơ quan Dân chính Đảng thành phố Cần Thơ đã công bố Quyết định thành lập Chi bộ cơ sở Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ và chỉ định Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2020.
Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy công bố Quyết định thành lập Chi bộ cơ sở
       Chi bộ cơ sở Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ được thành lập có 20 đảng viên, Ban Chấp hành gồm 3 đồng chí, đồng chí Trần Văn Nam được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.
Đồng chí Lê Văn Thành - Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan Dân chính Đảng trao Quyết định bổ nhiệm Bí thư Chi bộ cơ sở

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Thành – Bí Thư Đảng ủy khối Cơ quan Dân chính Đảng thành phố Cần Thơ gửi lời chúc mừng và đề nghị Ban Chấp hành Chi bộ nhà trường khẩn trương xây dựng Quy chế làm việc, cập nhật nhiệm vụ và hoàn chỉnh Nghị quyết từ nay đến năm 2020, phân công nhiệm vụ trong Chi ủy, tổ chức thực hiện nhiệm vụ đúng với loại hình tổ chức cơ sở Đảng.
Đồng chí Lê Văn Thành phát biểu tại buổi lễ
        Tiếp thu ý kiến chỉ đạo từ Đảng bộ cấp trên, Chi bộ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ sẽ phát huy hơn nữa vai trò của cấp ủy trong công tác chỉ đạo điều hành; phát huy tính tiền phong, gương mẫu của từng đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao, nhằm xây dựng Chi bộ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ trong sạch, vững mạnh, hoàn thành thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ chính trị.
Đồng chí Trần Văn Nam - Bí thư Chi bộ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ tiếp thu ý kiến chỉ đạo

Tác giả: Ngọc Đoàn