Hoạt động công đoàn kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 và ngày Gia đình hạnh phúc 20/3

Thứ hai - 06/03/2017 09:10
        Nhằm mục đích tổ chức các hoạt động vui, chơi giải trí, sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, ... đồng thờ tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo quan hệ sinh hoạt cộng đồng, góp phần tăng cường mối quan hệ giữa các Công đoàn cơ sở thành viên trong sinh hoạt cũng như công tác.
       Tuyên truyền về ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm nâng cao nhận thức tự hào về truyền thống phụ nữ Việt Nam.
        Tuyên truyền ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế hạnh phúc, chủ đề và thông điệp của Liên hiệp quốc; chính sách, pháp luật và việc thực hiện chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước về an sinh xã hội, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.
          Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ kính mời toàn thể công chức, viên chức, người lao động tham dự buổi tuyên truyền về ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Quốc tế hạnh phúc 20/3 và tư vấn chăm sóc sắc đẹp cho công đoàn viên nữ.
          Thời gian: 14h ngày 7/3/2017
         Địa điểm: Nhà thi đấu đa năng - Trung tâm Thể dục Thể thao thành phố Cần Thơ
        Nhiệt liệt hưởng ứng ngày Quốc tế phụ nữ và ngày Quốc tế hạnh phúc, Công đoàn Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ tổ chức buổi tọa đàm tuyên truyền về ý nghãi của ngày 8/3 và 20/3; đồng thời tổ chức cuộc thi trình bài, trang trí món ăn cho công đoàn viên nam.
        Thời gian: 16h ngày 8/03/2017
        Địa điểm: Phòng 105
       Kính mời toàn thể công đoàn viên nữ tham dự các buổi tọa đàm đầy đủ, góp phần tuyên truyền ý nghĩa ngày lễ và góp phần thành công cho ban tổ chức.

Tác giả: Ngọc Đoàn