Thông báo hội thi SINH VIÊN TÀI NĂNG

Thứ ba - 29/11/2016 07:44
          Nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho Đoàn viên thanh niên Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ, rèn luyện kỹ năng biểu diễn và hoạt động nghệ thuật cho học sinh, sinh viên đồng thời để tìm kiếm nguồn nhân lực tài năng trẻ bổ sung vào đội ngủ văn nghệ của trường, nay Chi đoàn Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ tổ chức hội thi SINH VIÊN TÀI NĂNG như sau:

1. Chủ đề dự thi: Học sinh, sinh viên dự thi các tiết mục nghệ thuật: Ca, Múa, Kịch, Cải lương, Hội họa, Thời trang, Hùng biện, dẫn chương trình, Độc tấu, Hòa tấu, Xiếc, Ảo thuật… với chủ đề ngợi ca tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi về Đảng, Bác Hồ,về trường, thầy cô, tình cảm gia đình và tình yêu đôi lứa.

2. Nội dung thi
- Vòng sơ tuyển chọn ra 20 tiết mục để dự bán kết.
Vòng bán kết chọn ra 10 tiết mục để dự chung kết.
- Vòng chung kết chọn ra 06 tiết mục để vào chung kết xếp hạng (05 tiết mục được ban giám khảo chọn, 01 tiết mục do khan giả bình chọn).
Vòng chung kết xếp hạng chọn ra 01 tiết mục trao giải quán quân và 01 tiết mục được khán giả yêu thích nhất.

Các tiết mục vào chung kết đều được giải “Sinh viên tài năng”

3. Thể lệ

- Mỗi lớp có ít nhật 01 tiết mục dự thi, không giới hạn số lượng tiết mục dự thi.
- Mỗi cá nhân được đăng ký 01 tiết mục.
- Có thể nhiều cá nhân của nhiều lớp họp thành 1 tiết mục dự thi.
- Thí sinh đăng ký nhóm ở vòng loại thì phải giữ nhóm cho những vòng tiếp theo.
- Các tiết mục từ 3-5 phút. Đối với kịch, trích đoạn, hoạt cảnh ca nhạc không quá 10 phút.
4. Đối tượng: Tất cả học sinh, sinh viên, Đoàn viên thanh niên Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ
 Các phân đoàn lên tiết mục xin ý kiến và sự hỗ trợ từ giáo viên chủ nhiệm và chuyên môn.

5.Thời gian, địa điểm
- Vòng sơ tuyển: 19h00 ngày 6 - 7 -  8/12/2016
- Vòng bán kết: 19h00 ngày 13/12/2016
- Vòng chung kết: 19h00 ngày 19/12/2016
- Vòng chung kết xếp hạng: 19h00 ngày 23/12/2016
- Địa điểm: Hội trường sân khấu Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ.
- Nơi đăng ký dự thi: Phòng đạo tạo, gặp cô Nguyễn Thị Hồng Thi, cô Lê Kim Chiều.
- Thời gian đăng ký dự thi: từ 29-11-2016 đến 03-12-2016.

Ban tổ chức rất mong sự tham gia nhiệt tình của các bạn để hội thi được thành công tốt đẹp.

Tác giả: Chi đoàn Trường VHNT Cần Thơ