Thông báo việc hoàn thành thủ tục nhập học và miễn/ chuyển điểm môn học dành cho học sinh năm nhất

Thứ hai - 11/09/2017 00:58
Phòng Đào tạo thông báo đến các bạn học sinh các lớp trung cấp chính quy năm nhất:
- Hồ sơ nhập học phải hoàn thành chậm nhất là ngày 20/9/2017.  Ngày 21/9/2017 phòng ĐT sẽ lọc danh sách thí sinh trúng tuyển nhưng không nhập học (hoặc không hoàn thành thủ tục nhập học).
- Các bạn học sinh năm nhất đủ điều kiện xin miễn/ chuyển điểm các môn học (đã học tại trường CĐ VHNT Cần Thơ hoặc các trường CĐ, ĐH khác có cùng số tiết/ đơn vị học trình), vui lòng liên hệ phòng ĐT làm đơn xin miễn hoặc chuyển điểm. Hạn chót hết ngày 29/9/2017.
- Mọi thắc mắc học sinh vui lòng liên hệ phòng ĐT. Sau thời gian đã thông báo trên phòng ĐT không giải quyết mọi thắc mắc khiếu nại của học sinh liên quan các vấn đề trên.
Trân trọng!

Tác giả: Phòng Đào tạo