Văn hoá nghệ thuật Cần Thơ

BCH ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG
VĂN HÓA NGHỆ THUẬT
Số  03 - TB/ĐTN Cần Thơ, ngày 18 tháng 9 năm 2018
Tổ chức chương trình văn nghệ chào đón tân sinh viên
Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ – Năm 2018
-------------------------
         Căn cứ vào Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019 của Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ.
         Căn cứ Kế hoạch số 08-KH/ĐTN, ngày 14 tháng 9 năm 2018 của Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng tân sinh viên - Năm 2018.
       Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ thông báo tổ chức Chương trình văn nghệ chào đón tân sinh viên – Năm 2018 như sau:
        1. Thời gian: 18 giờ 30 phút, ngày 26/9/2018 (Thứ 4).
      2. Địa điểm: Hội trường Sân khấu Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ.
        3. Đối tượng
        - Cán bộ Đoàn, cán bộ, giáo viên và nhân viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ;
         - Cùng toàn thể học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ.
       Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ thông báo đến quý Thầy cô và học sinh, sinh viên tham dự, cổ vũ góp phần thành công cho chương trình.
        Trân trọng./.

Nơi nhận: