Văn hoá nghệ thuật Cần Thơ

Lễ phát bằng tốt nghiệp cử nhân ngành Quản lý văn hóa và Khoa học thư viện hệ VHVL khóa 2009 – 2012

Chiều này 29/6/2013, Trường Đại học Văn hóa Tp Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật Cần Thơ đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân ngành Quản lý văn hóa và Khoa học thư viện cho 103 học viên. Buổi lễ được diễn ra trang trọng và vui tươi tại Hội trường lớn của Trường TC Văn hóa nghệ thuật Cần Thơ. Tuy kéo dài hơn một tiếng đồng hồ, nhưng buổi lễ đã đọng lại trong tất cả mọi người tham dự, đặc biệt là những tân cử nhân những giây phút cảm động khó quên.
Tham dự Lễ phát bằng tốt nghiệp có ông Nguyễn Hoài Vân – Phó Giám đốc Sở VHTT&DL Cần Thơ, ông Phạm Văn Dũng – Phó Trưởng phòng GDTXCN Sở GD&ĐT, bà Võ Thị Mỹ Dung Trưởng phòng Nghệ thuật Sở VHTT&DL, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Văn hóa Tp. HCM; Ban Giám hiệu, quý thầy cô trường TC Văn hóa nghệ thuật Cần Thơ và 103 tân cử nhân.

Tại Lễ phát bằng, ông Đoàn Văn Trai – Phó trưởng khoa Tại chức – Trường Đại học Văn hóa Tp. HCM đã báo cáo tổng kết toàn bộ khóa học của 02 lớp liên thông đại học từ trung cấp ngành Quản lý văn hóa và Khoa học thư viện hệ VHVL khóa 2009 – 2012 được đào tạo tại Trường TC Văn hóa nghệ thuật Cần Thơ. Theo đó, kết quả tốt nghiệp của 02 lớp có 103 học viên được công nhận tốt nghiệp.

Trong quá trình học tập, tuy đa số các học viên đều đang công tác tại cơ quan, đồng thời cũng là trụ cột gia đình, một số lại ở xa địa điểm học tập, việc đi lại, ăn ở gặp không ít khó khăn nhưng các học viên vẫn cố gắng học tập và hoàn thành khóa học một cách tốt nhất. Học viên luôn tỏ rõ thái độ cầu thị, hiếu học, lòng quyết tâm cao, điều này đã được chứng minh ở kết quả học tập với 04 học viên đạt loại giỏi và không có học viên nào đạt loại trung bình.

Suốt 3 năm học tập tại trường, các học viên đã trải qua quá trình đào tạo và tiếp nhận được kiến thức mới, trình độ học vấn và chuyên môn được nâng cao, năng lực mới được hình thành. Đó là động lực để học viên có điều kiện đóng góp, cống hiến cho công việc chuyên môn ngày càng tốt hơn.

Cũng trong buổi lễ này, các anh chị tân cử nhân đã gửi tặng những đóa hoa tươi thắm nhằm bày tỏ lòng trân trọng cảm ơn sự  dạy dỗ của thầy cô Trường Đại học Văn hóa Tp.HCM và Trường TC Văn hóa nghệ thuật Cần Thơ cũng như sự quan tâm của lãnh đạo các sở, ban ngành Cần Thơ.

Một số hình ảnh liên quan đến buổi lễ

Tân cử nhân và gia đình tham dự Lễ phát bằng tốt nghiệp

Thầy Đoàn Văn Trai -  Phó trưởng khoa Tại chức – Trường Đại học Văn hóa Tp. HCM báo cáo tổng kết toàn bộ khóa học

Thầy Lê Văn Hữu - Hiệu trưởng Trường TC Văn hóa nghệ thuật Cần Thơ phát biểu tại buổi lễ