Văn hoá nghệ thuật Cần Thơ

https://vhntcantho.edu.vn


Nâng cấp, sửa chữa Trường TC Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ

Nâng cấp, sửa chữa Trường TC Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ
Sáng ngày 24/5/2013 tại số 188/35A đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, thành phố Cần Thơ, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Công ty Cổ phẩn lắp đặt điện nước IEE-24/7 đã tiến hành khởi công thực hiện công trình nâng cấp, sửa chữa Trường TC Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ.
Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ được tiến hành sửa chữa theo Quyết định số 2901/QĐ-UBND ngày 16/11/2012 của Chủ tịch UBND TP Cần Thơ về việc phê duyệt báo cáo kinh tế kỹ thuật xây dựng công trình nâng cấp, sửa chữa trường TC Văn hóa Nghệ thuật. Theo đó, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố là đơn vị chủ đầu tư, công ty cổ phần tư vấn xây dựng quy hoạch kiến trúc Đương Đại sẽ đảm nhận trách nhiệm là đơn vị tư vấn, lập báo cáo kỹ thuật của công trình.

Công trình nâng cấp, sửa chữa Trường TC Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ sẽ được thực hiện và đưa vào sử dụng trong thời gian 180 ngày với mức đầu tư từ ngân sách nhà nước gần 7 tỷ đồng.

 Mở rộng thư viện, làm mới phòng điêu khắc, cải tạo lại khu vệ sinh, thay mới thiết bị vệ sinh cho tất cả các tầng nhà, thay mới mái tôn, xử lý chống thấm, sơn lại tường, cải tạo sân, bố trí cây xanh, xây dựng mới hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng là những phần việc sẽ được thực hiện trong đợt nâng cấp, sửa chữa nhà trường lần này.

 Nền sân trường và nền các phòng học cũng sẽ được nâng lên 0.6 - 0.7m so với hiện trạng ban đầu. Hạng mục này hoàn thành sẽ khắc phục được tình trạng ngập lụt thường xuyên của Trường trong những năm trước đó.

 Công trình nâng cấp, sửa chữa Trường được thực hiện đã cho thấy sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các sở ban ngành thành phố đối với Nhà trường. Công trình hoàn thành sẽ tạo điều kiện và là động lực lớn để thầy và trò Trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật Cần Thơ không ngừng phấn đấu lao động và học tập tạo ra những sản phẩm nghệ thuật có giá trị phục vụ nhu cầu tinh thần cho vùng đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng và xã hội nói chung.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây