Văn hoá nghệ thuật Cần Thơ

Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật TP. Cần Thơ trước thềm năm học mới

Sáng ngày 20/11/2013, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật (TC VHNT) TP. Cần Thơ, tổ chức lễ khai giảng năm học 2013-2014, chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và trao Bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp năm 2013.
12

Ông Hồ Văn Hoàng, đọc thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang tại buổi lễ. Ảnh: Mỹ Dung

Ông Hồ Văn Hoàng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đến tham dự và đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới, đồng thời phát biểu chỉ đạo về công tác tổ chức dạy và học của Trường trong thời gian tới.

Với sự thống nhất, quyết tâm cao của tập thể nhà trường, cùng việc đẩy mạnh công tác tuyển sinh và phối hợp tuyển sinh; năm học 2013-2014, Trường TC VHNT TP. Cần Thơ có 222 học sinh trúng tuyển hệ trung cấp chính quy và 22 thí sinh trúng tuyển hệ trung cấp vừa học vừa làm, nâng tổng số học sinh, sinh viên toàn trường lên 509 em.

Cùng dịp Lễ khai giảng năm học mới, Trường TC VHNT TP. Cần Thơ đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp năm 2013. Tổng kết khóa học, nhà trường có 80 học sinh trung cấp chính quy thuộc 12 lớp tốt nghiệp; với 15% học sinh tốt nghiệp loại giỏi, 47% học sinh tốt nghiệp loại khá và 22,5% học sinh tốt nghiệp loại trung bình - khá.

Trong thời gian học tập tại trường, nhìn chung các học sinh đều cố gắng khắc phục khó khăn, hăng say rèn luyện và tương trợ lẫn nhau. Kết quả tuyển sinh và tốt nghiệp thể hiện sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ công nhân viên, học sinh, sinh viên toàn trường, để vững bước trở thành Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật trong tương lai.