Phòng Đào tạo thông báo điểm thi các môn học chung

Thứ năm - 22/02/2018 20:53
                                                      THÔNG BÁO
  • PHÒNG ĐÀO TẠO THÔNG BÁO KẾT QUẢ CÁC MÔN HỌC CHUNG Ở BẢNG THÔNG BÁO, QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN HS VUI LÒNG THÔNG BÁO LẠI CHO LỚP MÌNH .
  • HS THIẾU ĐIỂM KIỂM TRA MÔN KỸ NĂNG GIAO TIẾP HOẶC THẮC MẮC ĐIỂM THI CÁC MÔN: KỸ NĂNG GIAO TIẾP, MỸ HỌC, TÂM LÝ HỌC, TIN HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG ĐÀO TẠO HẠN CHÓT 23/02/2018. SAU THỜI GIAN THÔNG BÁO, PHÒNG ĐÀO TẠO KHÔNG GIẢI QUYẾT MỌI THẮC MẮC KHIẾU NẠI.
  • LỊCH THI LẠI LẦN 2 MÔN KỸ NĂNG GIAO TIẾP (DỰ KIẾN) 28/02/2018, HS VUI LÒNG THƯỜNG XUYÊN THEO DÕI LỊCH THI Ở BẢNG THÔNG BÁO PHÒNG ĐÀO TẠO.
      TRÂN TRỌNG!

Tác giả: Phòng Đào tạo