Hướng dẫn làm thẻ thư viện

Thứ bảy - 19/09/2015 09:58
Khi có nhu cầu sử dụng thư viện, bạn đọc vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau:

a) Thủ tục làm thẻ

- Đối với giáo viên, cán bộ viên chức, giáo viên mời giảng : đăng ký danh sách làm thẻ theo phòng, khoa hoặc trực tiếp tại thư viện.

- Đối với học sinh, sinh viên chính quy, vừa làm vừa học: đăng ký danh sách theo lớp hoặc trực tiếp tại thư viện.

- Nộp 1 tấm hình 3x4 phía sau hình ghi: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, khoa, lớp.

- Lệ phí làm thẻ : 10.000 đồng/lần.

b) Thời hạn cấp thẻ

- Chậm nhất 01 tháng kể từ khi bạn đọc làm thủ tục làm thẻ.

- Bạn đọc nhận thẻ tại thư viện.

c) Sử dụng thẻ thư viện

- Thẻ thư viện có giá trị sử dụng trong 03 năm kể từ ngày cấp đối với Giáo viên - Cán bộ công nhân viên, trong 01 năm đối với giáo viên thỉnh giảng, sinh viên, học sinh. Hết hạn sử dụng, bạn đọc phải mang thẻ đến thư viện để làm thủ tục gia hạn.

- Bạn đọc được gia hạn tối đa 02 lần/thẻ, phí gia hạn: 10.000 đồng/lần. Nếu quá thời gian ghi trên thẻ 01 tháng, bạn đọc không đến thư viện làm thủ tục gia hạn, thư viện sẽ tiến hành thủ tục hủy thẻ.

- Bạn đọc không được sử dụng thẻ của người khác và không cho người khác sử dụng thẻ của mình.

- Khi mất thẻ bạn đọc báo cho thư viện biết và làm thủ tục cấp lại thẻ thư viện.

- Thủ tục cấp lại thẻ thư viện đóng lệ phí như cấp mới.