Nội quy thư viện

Thứ bảy - 19/09/2015 09:42
Nội quy Thư viện Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ
1. Đối tượng phục vụ của thư viện là cán bộ, giáo viên, sinh viên, học sinh thuộc các hệ đào tạo của Trường.

2. Bạn đọc phải xuất trình thẻ khi muốn sử dụng thư viện. Tuyệt đối không dùng thẻ của người khác và không cho người khác mượn thẻ. Mất thẻ phải báo ngay với thư viện.

3. Giữ gìn trật tự và vệ sinh trong thư viện: đi nhẹ, nói khẽ, không hút thuốc lá, không sử dụng điện thoại di động, không mang chất cháy, nổ vào thư viện.

4. Giữ gìn mỹ quan trong thư viện: không viết, vẽ lên bàn, lên tường, không ngồi gác chân lên ghế.

5. Để túi, giỏ, ba lô, áo khoác…vào đúng nơi quy định.

6. Đối với việc đọc tại chỗ, mỗi lần đọc chỉ được mượn tối đa 02 tài liệu, đọc xong phải để đúng nơi quy định. Không mang tài liệu ra khỏi thư viện. Bạn đọc cần sao chụp tài liệu phải đăng ký thủ tục với cán bộ thư viện.

7. Đối với việc mượn tài liệu về nhà, học sinh - sinh viên mỗi lần mượn tối đa 02 tài liệu trong thời gian 7 ngày; cán bộ, giáo viên được mượn tối đa 03 tài liệu trong thời gian 01 tháng. Bạn đọc được gia hạn 02 lần cho mỗi tài liệu (nếu trong kho, tài liệu còn hơn 2 bản).

8. Bạn đọc phải làm thủ tục mượn ở quầy lưu hành và kiểm tra tình trạng tài liệu trước khi rời khỏi thư viện.

9. Báo, tạp chí chỉ được đọc tại chỗ, không được mượn về nhà.

10. Nghiêm cấm truy cập các website không lành mạnh. Không được tự ý cài đặt, gỡ bỏ các chương trình, phần mềm trên máy tính của thư viện.

11. Bạn đọc nào vi phạm nội quy, tùy theo mức độ mà có hình thức xử lý thích hợp.

Tác giả: Thư viện