Thứ hai - 17/02/2020 07:13

Chiều ngày 14/02/2020, Tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ tham dự Hội nghị học tập, quán triệt và thực hiện nghị quyết số 52-NQ/TW ngày 27/9/2019 của Bộ Chính trị và chuyên đề năm 2020 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng chí Nguyễn Văn Sẵn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối cơ quan Dân chính Đảng báo cáo.

Với 02 nội dung học tập về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư và chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
         Ý thức được tầm quan trọng của Cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư trong việc mở ra nhiều cơ hội, đồng thời cũng đặt ra nhiều thách thức đối với mỗi quốc gia, tổ chức và cá nhân, tác động ngày càng mạnh mẽ đến tất cả các lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội đất nước. Nhận thức việc nghiên cứu, học tập nội dung chuyên đề năm 2020 về “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” là rất cần thiết, góp phần tiếp tục xây dựng Đảng và hệ thống chính trị thực sự trong sạch, vững mạnh, xây dựng tinh thần đoàn kết đại dân tộc, đoàn kết nội bộ, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định, đáp ứng yêu cầu cách mạng trong giai đoạn mới.
        Tập thể cán bộ, viên chức và người lao động nhà trường tham gia Hội nghị với tinh thần nghiêm túc trong không khí hân hoan, phấn khởi tạo niềm tin trong công tác xây dựng tập thể vững mạnh nhằm thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Tác giả: Nguyễn Thanh Bình