Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và trao bằng tốt nghiệp trung cấp năm 2018

Thứ tư - 21/11/2018 04:04

Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và trao bằng tốt nghiệp trung cấp năm 2018

Hòa trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2018, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và trao bằng tốt nghiệp trung cấp năm 2018.
img 20181120 083738
Văn nghệ chào mừng Lễ Kỷ niệm và trao bằng tốt nghiệp trung cấp năm 2018

Cách đây 36 năm, ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) ra Quyết định số 167/HĐBT chính thức lấy ngày 20/11 làm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Từ đó đến nay, Ngày Nhà giáo Việt Nam đã thực sự trở thành ngày hội truyền thống của toàn dân nhằm tôn vinh các thầy giáo, cô giáo - những người truyền bá tri thức cho các thế hệ học sinh của cả nước. Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ hàng năm đều tổ chức Lễ kỷ niệm Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Lễ kỷ niệm là dịp để các thế hệ thầy cô giáo nhà trường tiếp tục phát huy những truyền thống của nhà giáo, không ngừng nâng cao phẩm chất, năng lực để mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng cho sinh viên noi theo.

Tại buổi lễ kỷ niệm, nhà trường vinh dự được đón tiếp thầy cô giáo nguyên là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, lãnh đạo các phòng, khoa của Trường qua các thời kỳ, cùng thầy cô là lãnh đạo các đơn vị, cán bộ - giáo viên, toàn thể học sinh, sinh viên đang theo học cũng như các bạn học sinh nhận bằng tốt nghiệp năm 2018.
tnam
Thầy Trần Văn Nam - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thay mặt Ban Giám hiệu, Thầy Trần Văn Nam – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Cần Thơ. Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh mỗi thầy cô giáo luôn không ngừng rèn luyện, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các thầy cô giáo đã có đóng góp rất lớn để xây dựng nên thương hiệu riêng của nhà trường, đưa Trường trở thành địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng về lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật cho Cần Thơ và toàn vùng đồng bằng Sông Cửu Long.

Trong dịp này, Cô Nguyễn Thị Hương – Trưởng phòng Hành chính Tổ chức công bố quyết định khen thưởng cho 03 giáo viên đạt thành tích khi tham gia Hội diễn “Đàn hát dân ca 3 miền” tại Quảng Ninh năm 2018, quyết định tặng bằng khen của UBND thành phố cho 01 học sinh đạt giải Quán quân trong chương trình “Chuông vàng vọng cổ năm 2018”.
gv
Thầy Trần Văn Nam trao giấy khen cho giáo viên Trường đạt thành tích trong Hội diễn "Đàn hát dân ca 3 miền"

Tiếp sau đó, Cô Trần Thị Thanh Hiền – Phó Trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định tốt nghiệp cho 49 học sinh trung cấp tốt nghiệp năm 2018 và khen thưởng 20 học sinh tốt nghiệp đạt loại giỏi trở lên.
khen
Thầy Trần Quốc Lương - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các học sinh tốt nghiệp đạt loại "Giỏi" trở lên
nb1
nb2
Thầy Trần Văn Nam trao bằng tốt nghiệp trung cấp 2018

Buỗi lễ khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi. Mỗi thầy cô giáo đều cảm thấy tự hào trong sự nghiệp trồng người.

Xem thêm hình ảnh về Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Trao bằng tốt nghiệp trung cấp 2018

Tác giả: Ngọc Hiền