Thông báo tổ chức Hội thi Nấu ăn chào mừng 20 năm thành lập Trường

Thứ ba - 10/11/2015 21:26
     Nhằm góp phần thiết thực vào Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập Trường VHNT Cần Thơ (1995-2015) và tạo sân chơi cho toàn thể học sinh đang học tập tại Trường, nay Ban Lễ tân – Truyền thông thông báo kế hoạch tổ chức thi nấu ăn giữa các lớp đang học tập tại Trường, cụ thể như sau:

1. Đối tượng
     Học sinh tất cả các lớp đang học tập tại Trường.

2. Hình thức tổ chức
      - Mỗi lớp nấu 01 (hoặc 02) món ăn phục vụ cho từ 10 đến 20 người. Các món ăn tham gia Hội thi sẽ được phục vụ cho tất cả đại biểu, học sinh tham dự trong Chương trình Giao lưu ngày 17/11/2015.
     - Dụng cụ nấu, trang trí món ăn các đội tự chuẩn bị.
     - Các đội tự chọn số lượng thành viên tham dự (khuyến khích tất cả các thành viên của lớp tham gia) và địa điểm nấu nướng (có thể tập trung nấu, trang trí tại nhà).
     - Đúng thời gian quy định, các đội dự thi sẽ mang món ăn của đội mình đến địa điểm do Ban Tổ chức quy định để trưng bày và trang trí món ăn.
      - Tiêu chí chấm: Ngon, trình bày đẹp, có bảng trang trí tên lớp, tên món ăn, thuyết trình hay…

3.  Thời gian

- Các đội tập trung trang trí món ăn từ 15h30 đến 17h00 ngày 17/11/2015 (chiều thứ ba).
     - 17h00, Ban Giám khảo sẽ tiến hành chấm điểm tất cả các món ăn.

4. Địa điểm tổ chức:
Hành lang tầng trệt của Trường VHNT Cần Thơ

5. Đăng ký danh sách đội tham dự : liên hệ cô Ngọc Hiền - mail: hienluu87@gmail.com, thời hạn : 13/11/2015.

6. Giải thưởng:
 - 01 giải nhất
 - 02 giải nhì
 - 02 giải ba
Cờ lưu niệm cho tất cả các đội tham gia.
    Ban Tổ chức rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình, sự chuẩn bị chu đáo và đông đủ của tất cả Giáo viên chủ nhiệm và tập thể các lớp đang học tập tại Trường VTNT Cần Thơ để Hội thi đạt kết quả tốt, vui và ý nghĩa.