Ba miền yêu thương

Thứ sáu - 18/10/2019 00:42
“Giao lưu các trường Văn hóa - Nghệ thuật toàn quốc lần thứ 11 năm 2019”
Ba miền yêu thương

Vào sáng ngày 12 tháng 10 năm 2019, tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ diễn ra chương trình “Giao lưu các trường Văn hóa - Nghệ thuật toàn quốc lần thứ 11 năm 2019”, do  Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TPHCM đăng cai tổ chức, với sự tham gia của gần 200 giảng viên, sinh viên thuộc 15 trường cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Chương trình được tổ chức tại 2 địa điểm là Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TPHCM và Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ. Đây là một chương trình quy mô, đa dạng với nhiều hoạt động: giao lưu văn nghệ, biểu diễn  nhiều tiết mục đặc sắc  với chủ đề “Ba miền yêu thương”, tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Cần Thơ, ký kết hợp tác giữa các trường Văn hóa - Nghệ thuật toàn quốc.

Trong khuôn khổ chương trình còn có “Tọa đàm khoa học Giải pháp phát triển các trường Văn hóa - Nghệ thuật”, hoạt động này có ý nghĩa quan trọng, nhằm củng cố và phát triển các ngành nghệ thuật truyền thống theo hướng bảo tồn, gìn giữ các giá trị truyền thống, đồng thời, tiếp nhận xu hướng mới trên thế giới, tiếp tục hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.

Tác giả: Ban biên tập