Hội nghị Công chức – viên chức năm học 2015 – 2016

Thứ ba - 29/12/2015 08:56
Chiều ngày 22/12/2015, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ tổ chức Hội nghị Công chức – Viên chức năm học 2015 – 2016. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Kim Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tp. Cần Thơ cùng 63 công chức, viên chức, lao động đang công tác tại Trường.

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 – 2015 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 – 2016; Báo cáo kết quả phong trào thi đua năm 2015 và kế hoạch hoạt động công đoàn năm 2016; Báo cáo tài chính của chính quyền và công đoàn; đại diện Ban Thanh tra nhân dân báo cáo tình hình thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở trong hoạt động nhà trường thời gian qua. Theo đó, trong năm học 2014 – 2015, bên cạnh công tác dạy và học, Trường phấn đấu thực hiện các chương trình nghệ thuật, tham gia các chương trình liên hoan nghệ thuật, tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập, đẩy mạnh quy hoạch đào tạo đại học và sau đại học chuyên ngành nghệ thuật; đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ hoạt động dạy học chuyên môn được tăng cường, góp phần xây nền cho thành công chung của nhà trường.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Sơn đánh giá cao công tác chuẩn bị hội nghị cũng như các báo cáo được thông qua trong Hội nghị. Công đoàn và chính quyền đã chăm lo cho đời sống CBCC-VC. Hoạt động công đoàn đã tham gia tốt các hoạt động do Công đoàn Sở tổ chức, đóng góp các nguồn quỹ đúng quy định.

Bế mạc Hội nghị, đồng chí Lê Văn Hữu kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ tích cực hưởng ứng các cuộc vận động; đoàn kết nhất trí, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thử thách, để vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tạo bước chuyển biến mang tính đột phá, khẳng định chất lượng trong đào tạo các ngành nghề đặc thù; đáp ứng yêu cầu trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật trong tương lai.

Hội nghị kết thúc vào cuối buổi chiều cùng ngày.

Tác giả: Trường VHNT Cần Thơ